NHO KHÔ VÀNG

NHO KHÔ VÀNG
Ngày đăng: 10/09/2021 01:26 PM

    Với nguồn dưỡng chất dồi dào, nói không với GMO, nho khô là món ăn nhẹ mang lại vị ngọt tự nhiên, bổ sung năng lượng cho một ngày hạnh phúc và tốt cho sức khỏe. Từ đó, bạn sẽ có một sức khỏe toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

    100% vị ngọt tự nhiên, được phun một lớp dầu hướng dương để bảo quản nho một cách tự nhiên nhất. Dầu hướng dương ngoài là dầu thực vật bảo quản nho tốt nhất còn có công dụng bổ sung chất béo tốt cho tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, chứa nhiều vitamin E giúp làn da tươi trẻ, chống lão hóa.

    Bảo quản: Nơi khô ráo, đóng chặt mép túi hoặc cho vào hộp đậy kín. Bảo quản tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh. 

    HDSD: dùng làm bánh hoặc ăn trực tiếp, mix với các món ăn, các loại hạt, salat, sữa tươi, sữa chua, hoa quả... 

    CÔNG DỤNG:

    + Nho khô vàng rất giàu Vitamin B, Sắt rất tốt cho người bị thiếu máu, ngăn ngừa thiếu máu + Nho có chứa thành phần Kali và Magê chống sỏi thận, tốt cho người bệnh tim mạch.

    + Chất Polyphenon và khoáng chất là những thành phần có lợi cho mắt, giúp mắt khỏe, duy trì hoạt động, chống mỏi mắt. Thích hợp cho người làm việc văn phòng nơi có điều kiện ánh sáng yếu và ngồi trước máy vi tính.

    ĐẶC BIỆT: Nho khô vàng rất tốt cho phụ nữ mang thai vì có chứa lượng acid folic cao có lợi cho thai nhi, cung cấp nhiều vitamin, magie và sắt có lợi cho cả mẹ bầu. 

    Zalo
    Hotline
    gtag.js