KEM TÚI PLOMBIR

KEM TÚI PLOMBIR
Ngày đăng: 07/09/2021 06:24 PM

  Ngồi bên nhau ta cùng họp vang nơi đây, tình yêu thương  ta thật chứa chan. Tình yêu thương ấy lại càng thắt chặt hơn bên túi kem siêu to khổng lồ! Kem như chất xúc tác khiến tình yêu thương của mỗi thành viên trong gia đình đến gần bên nhau hơn!

  Kem ngon số 1 nước Nga được yêu thích bởi kem được làm từ sữa tươi nguyên chất 100% với hương vị truyền thống Vani thơm ngon, béo ngậy ngay từ lần đầu tiên chạm lưỡi.

  Kem túi có điểm nổi bật bởi kem có màu trắng của sữa, dẹo mịn hoàn toàn không bị đông đá dù ở bất cứ nhiệt độ nào, khi ăn ta sẽ cảm nhận được hương thơm ngạt ngào Vani, vị béo bùi của sữa tươi nguyên chất, hơi ngậy vị sữa nhưng đảm bảo sẽ níu chân các thành viên đến gần cùng nhau thưởng thức túi kem siêu to khổng lồ. Bên cạnh đó với vị ngọt của kem vừa phải sẽ khiến các thành viên ngất ngây với độ ngon của kem!

  Kem túi PLOMBIR với bao bì trắng tinh khôi, ngọc ngà khắc điểm bởi dòng chữ Nga màu đỏ và xanh ngọc nổi bật khiến ai cũng bắt mắt và trầm trồ với dòng kem nhập khẩu số 1 nước Nga.

  Kem túi vani PLOMBIR với khối lượng siêu khủng 500g đến 1000g hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút hạnh phúc đầm ấm trong gia đình của bạn.

  Kem túi Vani được sản xuất tại nước Nga, là một trong những công ty sản xuất kem lớn nhất nước Nga và được yêu thích trên toàn thế giới.

  Zalo
  Hotline
  gtag.js