KEM TÚI JULIBEE

KEM TÚI JULIBEE
Ngày đăng: 07/09/2021 06:51 PM

  Kem túi siêu to khổng lồ đặc trưng của Kem ngon số 1 nước Nga chắc chắn khiến ta liêu xiêu bởi kem túi như một chất xúc tác níu chân các thành viên trong gia đình đến gần bên nhau bởi:

  Kem ngon với hương vị truyền thống Vani thuần khiết, đặc trưng khi nhắc đến kem Nga. Dù là vị kem truyền thống lâu đời nhất nhưng với mùi vị riêng, thơm ngậy, kem Vani như một “nữ hoàng” luôn được săn đón, chiếm trọn vị trí trong lòng của tín đồ si mê món kem mát lạnh.

  Kem được làm 100% sữa tươi nguyên chất “chuẩn Nga” nên kem luôn có vị mềm, vị mịn, vị béo, với độ lạnh vừa phải, không quá lạnh, không quá cứng như một số kem khác đủ dẻo và để bạn tha hồ thưởng thức, đắm chìm vào vị ngon say mê.

  Kem vani chứa nhiều vitamin có lợi cho cơ thể như vitamin A, B6, B12, C, D và E. Ngoài ra, các dưỡng chất thiamine, riboflavin, niacin có trong kem cần thiết cho quá trình chuyển hóa năng lượng, xây dựng tế bào, giúp duy trì thị lực và một cơ thể khỏe mạnh cho các thành viên trong gia đình.

  JUBILEE với túi kem xanh đậm như màu của sự đoàn viên, hội tụ “niềm vui” về bên nhau. Đặc biệt, túi kem siêu to khổng lồ 500gr-1000gr hứa hẹn mang đến gia đình bạn vạn tiếng cười.

  Kem Nga được yêu thich bởi vị kem thanh thanh, không quá ngọt, sẽ là chất xúc tác tuyệt vời để cả nhà bắt đầu cuộc trò chuyện rôm rả, đầy những tiếng cười.

  Kem Nga ngon với công nghệ sản xuất hiện đại của Nga đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

  Kem túi Vani – Hạnh phúc đong đầy.

  Zalo
  Hotline
  gtag.js