KEM TÚI ENERGO

KEM TÚI ENERGO
Ngày đăng: 07/09/2021 06:52 PM

  Kem túi ENERGO - ấm áp như ngọn nến vàng.
  Không điều gì hạnh phúc hơn khi cả nhà cùng xùm vầy ngồi kề bên nhau! Khoảnh khắc ấy sẽ đáng nhớ hơn khi gia đình trò chuyện quanh túi kem Vani siêu to khổng lồ ngon số 1 nước Nga.


  Kem ngon nước Nga với hương vị chủ đạo là kem Vani béo ngậy, đậm vị sữa ngất ngây, vị ngọt ngào lan tỏa cảm xúc .
  Với hương vị dịu nhẹ từ sữa tươi “chuẩn Nga” kèm vị ngọt tinh khiết của Vani sẽ níu chân từng thành viên đến bên túi kem đến muỗng cuối cùng. Với vị kem thanh thanh, không quá ngọt, sẽ là chất xúc tác tuyệt vời để cả nhà bắt đầu cuộc trò chuyện.
  Kem chế biến bởi sữa tươi nên dù ở bất cứ nhiệt độ nào kem không quá lạnh nên khi thưởng thức thường không gây ra cảm giác ê buốt rang, hay giữa những buổi trưa hè cả nhà ngồi bên nhau thưởng thức món kem ngon thì kem ngon chảy vẫn không hề bị tách nước mà ngược lại lớp sữa ấy càng béo ngọt. Thêm nữa, bề mặt kem rất mềm xốp, khi thưởng thức bạn sẽ thấy được cảm giác thích thú.
  Kem ngon với những lợi ích thần kì bởi vitamin A, B6, B12, C, D và E. Ngoài ra, các dưỡng chất thiamine, riboflavin, niacin có trong kem cần thiết cho quá trình chuyển hóa năng lượng, xây dựng tế bào, giúp duy trì thị lực và một cơ thể khỏe mạnh cho các thành viên trong gia đình.
  Kem túi ENERGO với bao bì vàng rực rỡ tượng trưng như ngọn nến vàng “thổi cháy” tình cảm trong gia đình thêm “nồng nhiệt” và ngày càng “ấm áp” xích lại gần bên nhau.


  Kem túi vani với khối lượng siêu khủng 500g đến 1000g hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút hạnh phúc đầm ấm.
  Kem Nga ngon với công nghệ sản xuất hiện đại của Nga đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.
  Kem túi Vani – Hạnh phúc đong đầy.

  Zalo
  Hotline
  gtag.js