HỒNG SẤY DẺO

HỒNG SẤY DẺO
Ngày đăng: 10/09/2021 11:37 PM

    Một số lợi ích khi ăn hồng khô

    Hồng khô không những là một món quà ăn vặt ngon mà còn là một loại thức ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng, mang đến lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe người dùng.

    Tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa

    Với lượng chất xơ và tannin dồi dào, hồng treo gió Đà Lạt tác động tích cực đến quá trình hoạt động của nhu động ruột, giúp ngừa tiêu chảy, cải thiện hệ tiêu hóa.

    Giúp hạ huyết áp

    Hồng khô có lượng natri cực thấp, đồng thời trong hồng treo gió còn có chất shiboul có tác dụng làm hạ huyết áp

    Tăng cường khả năng miễn dịch

    Hồng khô có chứa một lượng lớn vitamin C có thể giúp tăng khả năng miễn dịch của cơ thể trước một số bệnh như cảm lạnh, cúm hay hen suyễn.

    Ngừa bệnh ung thư

    Vì hồng có hàm lượng beta caroten cao, các hợp chất như sibutol và axit betulinic được nghiên cứu có tác dụng kháng ung thư.

    Zalo
    Hotline
    gtag.js