CHO THUÊ CONT LẠNH

CHO THUÊ CONT LẠNH
Ngày đăng: 12/06/2021 12:41 PM

   

  Container lạnh là gì?

  • Container lạnh là một dạng phổ biến của container nhiệt (Thermal container). Nó thường được sử dụng trong trường hợp vận chuyển hàng đông lạnh, hàng tươi sống hoặc thuốc y tế.

  • Trong container lanh thì máy lạnh được ví như quả tim của con người, nó cung cấp hơi lạnh theo chu trình tuần hoàn, đưa hơi lạnh tới mọi điểm trong container, đảm bảo hiệu quả làm lạnh tối ưu cho hàng hóa. Máy lạnh được điều khiển hoàn toàn tự động.

  • Đặc biệt, nó có hệ thống kiểm soát thông minh bằng cảm biến giúp khách hàng dễ dàng cài đặt nhiệt độ, độ ẩm, thời gian xả đá và kết nối dữ liệu qua máy tính.

  • Có nhiều loại máy lạnh được sử dụng trong container lạnh, nhưng được sử dụng phổ biến nhất đó là máy lạnh được sản xuất bởi Thermoking, Carrier, Mitshubishi, Daikin với cùng một công suất chung là 7.5HP.

  Các loại container lạnh

  • Hiện nay có rất nhiều loại cont lạnh với nhiều kích thước khác nhau từ 10 feet, 20 feet, 40 feet và 45 feet. Từ đó tạo ra được nhiều sự lựa chọn phù hợp với lượng hàng hóa của khách hàng.

  • Tại saigoncontainer, chúng tôi đang cung cấp 2 loại container lạnh 20 feet và container lạnh 40 feet. Đây cũng là 2 loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, phù hơp cho việc vận chuyển và chứa hàng như rau quả, trái cây, thịt, cá…

  • Hiện nay hai loại được thuê nhiều nhất là container lạnh 20 feet và container lạnh 40 feet

  • Loại container lạnh 45 feet và 10 feet thường ít được sử dụng hơn.

  Cấu tạo và vận hành container lạnh

  Cấu tạo container lạnh 

  Một công ten nơ lạnh bao gồm:

  Vỏ thùng chứa hàng đặc biệt có tính chất bền vững cao bởi vật liệu thép corteen hoặc vật liệu tương đương đạt được khả năng sử dụng luân chuyển hàng hóa liên tục, khắp mọi nơi trên thế giới.

  Máy lạnh: Máy lạnh thường được sử dụng của hãng Thermoking/ Carrier/ Mitshubishi/ Daikin. Hệ thống làm lạnh bao gồm:

  Thiết bị bay hơi: hoạt động bằng cách hấp thụ nhiệt từ môi trường lạnh sau đó sôi và hóa hơi, đây chính là phần trao đổi nhiệt chính của cont lạnh

  Thiết bị ngưng tụ: dùng để hóa lỏng môi chất sau khi nén trong chu trình máy lạnh, được làm mát bằng không khí lưu động. Để hệ thống hoạt động tốt thì container cần được làm sạch, không bị bụi bẩn nếu không sẽ làm giảm hiệu quả truyền nhiệt khi sử dụng.

  Máy nén: có trách nhiệm nén môi chất lạnh ở áp suất thấp lên áp suất cao hơn và có nhiều loại máy nén khác nhau gồm máy nén Piston, máy nén Rotao, máy nén trục vít, máy nén xoắn ốc, máy nén ly tâm.

  + Dòng điện 3 pha (380V). Hệ thống ngắt điện tự động.

  + Hệ thống ngắt nhiệt tự động, làm lạnh bằng quạt gió

   

  Thuê container lạnh ở đâu tốt nhất?

  CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS NYV có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bán và cho thuê container lạnh cho tất cả các tỉnh thành trong nước và khu vực với 2 loại kích thước là 20 feet và 40 feet.

  Sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng cao, hệ thống làm lạnh ổn định, vỏ ngoài là thép corteen không han gỉ biến dạng, giá cả cạnh tranh.
  Một số dự án chúng tôi đã cung cấp với số lượng lớn như: dự án đường sắt Nhổn, dự án KCN Quế Võ, dự án Vsip Bắc Ninh, Dự án Thăng Long 1,2,3...

  Zalo
  Hotline
  gtag.js